BẬT MÍ NHỮNG LÝ DO NÊN THUÊ XE TỰ LÁI TRONG MÙA DỊCH CORONA

BẬT MÍ NHỮNG LÝ DO NÊN THUÊ XE TỰ LÁI TRONG MÙA DỊCH CORONA

Trước diễn biến của dịch bệnh Covid – 19 phức tạp như hiện nay, việc di chuyển bằng phương tiện gì cũng là câu hỏi được đặt ra. Nên sử dụng phương tiện nào đảm bảo an toàn trong mùa dịch tốt nhất. Dựa trên tình hình chung của dịch bệnh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương tiện thuê xe tự lái. Vậy lý do nào thuyết phục bạn sử dụng hình thức di chuyển này. Cùng Aloxethue.com tìm hiểu ngay những lý do nên thuê xe tự lái mùa dịch Corona nhé.

Thuê xe tự lái trong mùa dịch chủ động, tránh tiếp xúc nhiều người

Lý do đầu tiên Aloxethue.com khuyên bạn nên sử dụng phương tiện thuê xe tự lái trong mùa dịch chính là sự chủ động, tránh tiếp xúc với nhiều người. Như bạn đã biết, ngoài xe ô tô cá nhân thì các phương tiện khác đều có nguy cơ tiếp xúc với nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện sử dụng ô tô cá nhân. Vì vậy, thuê xe chính là biện pháp tối ưu nhất.

Với các phương tiện công cộng, sự tiếp xúc với nhiều người là khó tránh khỏi. Chưa kể trên các vật dụng cầm, nắm như xe bus,… còn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm bệnh. Do đó, để phòng bệnh cho cá nhân mình và cộng đồng, bạn nên chọn phương tiện ít tiếp xúc đông người và vẫn chủ động lịch trình di chuyển của mình.

Thuê xe tự lái tại Aloxethue.com được khử trùng an toàn trước khi cho thuê.

Chỉ riêng khi bạn thuê xe tự lái của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm bởi xe được khử trùng an toàn trước khi cho thuê. Quy trình khử trùng xe chặt chẽ, mỗi khi xe cho thuê về bãi đều phải khử trùng trước khi cho khách mới thuê xe. Vì vậy, các vật dụng trên xe đều an toàn, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi để chứng kiến quá trình khử trùng. Khi giao xe và làm các thủ tục cho thuê xe các nhân viên luôn tuân thủ đúng quá trình phòng bệnh. Đeo khẩu trang đúng cách, đầy đủ, rửa tay khi tiếp xúc với những vật dụng kim loại,… Chắc hẳn với quy trình khử trùng, rửa và bảo dưỡng xe như vậy bạn đã có thêm một lý do để thuyết phục mình lựa chọn phương tiện thuê xe tự lái trong mùa dịch phải không nào ?

Thuê xe tự lái trong mùa dịch nhanh chóng, thuận tiện hãy đến với Aloxethue.com

Có rất nhiều lý do nên lựa chọn thuê xe tự lái trong mùa dịch. Để phòng chống dịch cho chính bạn và những người xung quanh cách tốt nhất là đảm bảo an toàn cho cá nhân mình trước. Cùng chung tay đẩy lùi lịch bệnh và không làm ảnh hưởng đến công việc cá nhân của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT XE NGAY