Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp thuê xe

Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe thường trực đã chọn thuê xe ngoài dài ngày, chủ yếu là để tránh việc đầu tư một khoản tiền lớn vào xe cộ và để đơn giản hóa các thủ tục hành chính liên quan đến việc quản lý đội xe. Thuê xe cho doanh nghiệp ngày nay cũng có nhiều gói dịch vụ để lựa chọn. Aloxethue – Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp thuê xe phục vụ mọi nhu cầu đi lại.

Bảng giá dịch vụ cho công ty thuê xe phục vụ nhu cầu đi lại

Xe 4 chỗ

Cho thuê xe 26 ngày/ tháng/ 2.600 km
(Thời gian làm việc: 7:00 AM – 5:00 PM)
  23.000.000 vnđ/tháng
Km vượt (được tính km thứ 2.601)  6.000 vnđ/km
Ngoài giờ
(Được tính trước 7:00 AM và sau 5:00 PM)

60.000 vnđ/giờ
Lưu đêm ngoài tỉnh
(Được tính sau 00:01AM, bao gồm tất cả chi phí cho nhân viên lái xe trong suốt thời gian lưu đêm cho đến sáng hôm sau)
250.000 vnđ/đêm

Xe 7 chỗ

Cho thuê xe 26 ngày/ tháng/ 2.600 km
(Thời gian làm việc: 7:00 AM – 5:00 PM)
Lưu đêm ngoài tỉnh
(Được tính sau 00:01AM, bao gồm tất cả chi phí cho nhân viên lái xe trong suốt thời gian lưu đêm cho đến sáng hôm sau)
250.000 vnđ/đêm

Các hình thức cho doanh nghiệp thuê xe của chúng tôi

cho doanh nghiệp thuê xe

Thuê xe tự lái 

Với hình thức này, nhà xe chỉ cho thuê xe và doanh nghiệp tự bố trí người lái. Mỗi tháng một lần xe được giao về cho nhà xe bảo dưỡng, còn lại doanh nghiệp toàn quyền sử dụng xe. Mặc dù vậy, với nhu cầu thuê xe cho doanh nghiệp tương đối lớn, hình thức này thường gây nhiều phiền phức vì khó có thể đưa hết các chi phí sử dụng xe vào chi phí doanh nghiệp.

Nếu tiền thuê xe có thể được hạch toán bằng hợp đồng thuê xe và hóa đơn thanh toán do nhà xe cung cấp, thì các khoản chi như lương thưởng cho tài xế đòi hỏi phải có đủ bảng lương, hợp đồng lao động mới có thể kê khai được. Đó là chưa kể để hạch toán được triệt để, hàng tháng bộ phận kế toán còn phải thu thập và xử lý từng hóa đơn đổ xăng, rửa xe, v.v.

Thuê xe có tài xế

Để đơn giản thủ tục hơn, nhiều doanh nghiệp chọn cách thuê cả xe và tài xế. Với hình thức này, bộ phận kế toán chỉ cần hợp đồng và hóa đơn dịch vụ của nhà xe là có thể hạch toán được tiền thuê xe cho doanh nghiệp, kể cả các khoản chi cho tài xế, vào chi phí hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Dù phải bảo đảm giờ làm việc cho tài xế theo khung giờ đã thỏa thuận với nhà xe, doanh nghiệp vẫn hoàn toàn có thể tự túc tiền xăng xe và được chủ động sử dụng xe đi bất cứ đâu. Tuy nhiên, những tờ hóa đơn đổ xăng, rửa xe, phiếu đậu xe vẫn khiến bộ phận hành chính – kế toán phải mất kha khá công sức để thu thập và đối chiếu với lịch chạy xe, trước khi có thể đưa khoản phí này vào chi phí doanh nghiệp.

Thuê xe trọn gói

thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

Với dịch vụ này, ngoài việc được cung cấp xe và tài xế, doanh nghiệp được bao sử dụng xe đi bất cứ đâu trong khung 100 km và 10 tiếng mỗi ngày, ngoài khung thì phụ phí sẽ được tính thêm. Hàng tháng, kế toán chỉ cần nhận báo cáo từ nhà xe, rà soát phụ phí và thanh toán, rồi lấy hóa đơn về là có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục kê khai chi phí doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng xe không ổn định, việc vẫn phải trả tiền thuê xe trong khi không đi hết 100km và 10 giờ mỗi ngày là một thiệt thòi. Bên cạnh đó, việc chưa ứng dụng triệt để công nghệ thông tin vào quản lý vẫn khiến nhân viên phụ trách phải theo dõi phát sinh trong việc thuê xe cho doanh nghiệp một cách rất thủ công.

Tại sao nên lựa chọn Aloxethue làm đối tác cung cấp dịch vụ?

Đa dạng các dòng xe

Hệ thống của Aloxethue giúp doanh nghiệp có thể thuê đủ mọi dòng xe 4-45 chỗ, từ xe hạng vừa đến xe hạng sạng và siêu sang, thậm chí là các loại xe không thông dụng trên thị trường.

Việc kết nối hàng trăm nhà xe trên khắp cả nước trên giúp doanh nghiệp có thể thuê xe ở bất kỳ tỉnh thành nào. Do đó, doanh nghiệp chỉ cần đến với chúng tôi thay vì phải ký kết với nhiều nhà cung cấp.

thuê xe 7 chỗ tự lái tphcm

Tài xế giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp

Hệ thống của Aloxethue thường xuyên theo dõi và đánh giá tài xế của các nhà xe tham gia cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng đặt xe. Việc này nhằm đảm bảo doanh nghiệp luôn được phục vụ bởi những tài xế có tác phong chuyên nghiệp, lịch thiệp, và có kinh nghiệm lái xe đường dài an toàn.

Doanh nghiệp thậm chí có thể yêu cầu bố trí tài xế biết tiếng Anh để chở khách nước ngoài. Trình độ ngoại ngữ của các tài xế đảm bảo đủ để giao tiếp cơ bản với khách.

Dịch vụ đa dạng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng xe của doanh nghiệp:

  • Thuê xe chuyến: Doanh nghiệp có thể đặt xe để đi trong một buổi, một ngày, hay nhiều ngày. Dịch vụ này có thể đáp ứng thêm các nhu cầu đặc biệt như bảng đón khách sân bay, nước uống và đồ ăn nhẹ cho chuyến đi dài.
  • Thuê xe tháng: Nếu có nhu cầu đưa đón thường xuyên lãnh đạo và nhân viên, doanh nghiệp có thể thuê xe nguyên tháng với hợp động từ 3 tháng đến 1 năm để sử dụng xe tất cả các ngày trong tuần hoặc chỉ những ngày làm việc.

thuê xe 35 chỗ hà nội

Thanh toán linh hoạt, tính bảo mật cao

Doanh nghiệp có thể linh động lựa chọn các hình thức thanh toán tiền thuê xe sau mỗi chuyến đi hoặc tất toán công nợ định kỳ. Dù theo hình thức nào, Aloxethue cũng đều cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ để doanh nghiệp có thể hợp thức hoá các chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT XE NGAY