GIÁ CHO THUÊ XE LIMOUSINE DCAR Ở TẠI HÀ NỘI

GIÁ CHO THUÊ XE LIMOUSINE DCAR Ở TẠI HÀ NỘI

Giá Thuê Xe Limousine  ở Hà Nội được tính như thế nào? là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng thuê xe quan tâm. Để trả lời câu hỏi này của khách hàng. ALOXETHUE.COM sẽ chia sẻ tới các Bạn cách tính giá thuê xe Limousine. Các công ty thường dựa trên những yếu tố sau để đưa ra được mức giá cho một lịch trình thuê xe:  1 – Thời gian dùng xe: 1/2 ngày hay 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày… 2 – Khoảng cách di chuyển của lịch trình: Đi gần hay đi xa: Dưới 100km, từ 100km – 200km, nhiều hơn 200km.. Dựa trên những yếu tố trên các công ty sẽ đưa ra được mức giá thuê xe phù hợp với lộ trình của từng khách hàng.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE LIMOUSINE TẠI HÀ NỘI

Là một đơn vị cho thuê xe Limousine chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bên cạnh việc cam kết đảm bảo chất lượng xe mới đẹp, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. ALOXETHUE.COM còn cam kết mang đến bảng giá cho thuê xe limousine 9 chỗ, 16 chỗ, 19 chỗ luôn tốt nhất và cạnh tranh nhất. Báo giá của chúng tôi phù hợp với mọi nhu cầu, lịch trình thuê xe của mọi khách hàng.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE LIMOUSINE TẠI HÀ NỘI
Xe Dcar Thương Gia cửa tự động

1 – Giá thuê xe Limousine đi đón tiễn sân bay Nội Bài:

– Từ 1 triệu – 1,5 triệu/ chuyến/3 tiếng

2 – Giá thuê xe Dcar Limousine đi city nội thành Hà Nội:

– Từ 1,8 – 2,2 triệu/ ngày/ 8h00 – 17h00

3 – Giá thuê xe Limousine đi Ngoại tỉnh:

Giá từ 2,0 triệu – 2,5 triệu/ngày

Bảng giá trên chỉ có thể thay đổi tùy theo từng lịch trình.

Giá cho thuê xe trên đã bao gồm lái xe, xăng dầu. Chưa bao gồm chi phí cầu đường, bến bãi.

Lưu Ý: Bảng giá thuê xe limousine trên không áp dụng cho các ngày cuối tuần: thứ 6, thứ 7, chủ nhật, các dịp lễ tết hoặc vào các dịp cao điểm.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe trọn gói theo ngày, theo chuyến, theo km. Tùy theo yêu cầu, lộ trình của từng khách hàng. Chúng tôi cam kết cho thuê xe limousine giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT XE NGAY