Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe có lái tại Hà Nội

Bảng giá cho thuê xe có lái giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bên cạnh những chất lượng tuyệt vời về chất lượng phục vụ, Aloxethue còn cam kết mang đến cho bạn bảng báo giá thuê xe cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội. Để bạn yên tâm hơn trong việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ của chúng tôi – mời bạn tham khảo Bảng giá cho thuê xe dưới đây:

thuê xe có lái hà nội

Lưu ý:

Bảng giá trên đã bao gồm: Lương lái xe, xăng dầu, bảo hiểm dân sự.

Chưa bao gồm 10% VAT

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ có tài xế của chúng tôi phía bên trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm và tuỳ thuộc vào cung đường của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe có lái 4 chỗ và 7 chỗ của Aloxethue

Hiểu được mong muốn của quý khách hàng trong dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ có lái, Aloxethue mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng tốt, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một hành trình với sự an toàn và thoải mái tuyệt đối.

dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại hà nội

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với các dòng xe 4 chỗsang trọng, xe đời mới, tiện nghi và sạch sẽ cùng đội ngũ lái xe thân thiện, lịch sự. Sự xuất hiện của dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ có lái của Aloxethue đã ghi lại điểm nhấn ấn tượng đối với khách hàng thuê xe tại Hà Nội.

Cam kết về dịch vụ xe theo đúng như kí kết hợp đồng

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi an toàn – tiện nghi – tiết kiệm. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Aloxethue, vì thế chúng tôi đã đầu tư đồng bộ hệ thống dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ có lái ngày càng hoàn thiện hơn.

thuê xe Daewoo Lacetti giá rẻ

Các mẫu xe 4 chỗ của Aloxethue mang đến cho khách hàng đều là các xe đời mới, hiện đại và tiện nghi nhất. Có thể kể đến một số dòng xe như: Toyota Camry, Mercedes, Honda Civic hay Lexus… Các mẫu xe của công ty đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến hành trình, mang đến chuyến di an toàn và thoải mái nhất.

Cam kết của đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm

Đội ngũ lái xe của công ty đều là những lái xe có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn có thái độ nhiệt tình văn minh khi phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết đón trả khách đúng giờ, đúng địa điểm, đảm bảo hành trình tốt nhất của khách hàng.

Đội ngũ điều hành xe chuyên nghiệm, tận tâm, tư vấn cho khách hàng những chuyến đi phù hợp với báo giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi luôn cam kết khách hàng sẽ rất hài lòng với chất lượng xe và phong cách phục vụ sau khi sử dụng dịch vụ xe của chúng tôi. Nhằm đảm bảo cho quý khách những chuyến đi an toàn tuyệt đối và tiện nghi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT XE NGAY