Dịch vụ cho thuê xe tổ chức teambuilding các địa điểm gần Hà Nội

Teambuilding được đánh giá là một hoạt động thú vị, phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức nhằm gắn kết các thành viên trong tập thể. Hiện nay, bạn và đơn vị mình đang cần tìm một địa điểm để tổ chức các hoạt động teambuilding và cần thuê xe để đến với những địa điểm này?

Bạn đang mong muốn tìm được một  dịch vụ chất lượng mà vẫn tiết kiệm. Nội dung dưới đây, Aloxethue cho Thuê xe du lịch tổ chức teambuilding sẽ chia sẻ đến bạn một số địa điểm thú vị gần Hà Nội.

Địa điểm tổ chức teambuilding gần Hà Nội

Khu du lịch Đồng Mô

thuê xe tổ chức teambuilding

Khu du lịch Đồng Mô có diện tích khá rộng lớn với không khí trong lành, những bãi cỏ xanh rất hợp để tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời. Các khu trò chơi của điểm đến này được thiết kế khá bắt mắt với nhiều hình thức sẽ là lựa chọn thú vị đối với hoạt động tập thể.

Khu du lịch Ao Vua

địa điểm tổ chức teambuilding

Một điểm tổ chức teambuilding khá lý tưởng nữa mà chúng tôi muốn giới thiêu đó chính là khu du lịch Ao Vua. Sở hữu không gian văn hóa Việt Nam truyền thống và bình dị sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho các thành viên khi tham gia các trò chơi.

Không chỉ có khung cảnh thiên nhiên đẹp, thơ mộng mà không khí ở đây rất trong lành, dễ chịu còn phù hợp để thư giãn, nghỉ ngơi. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời.

Quần thể Vườn Quốc gia Ba Vì

thuê xe tổ chức teambuilding tại vườn quốc gia ba vì

Vườn Quốc gia Ba Vì  là một địa điểm lý tưởng cho các hoạt động tập thể. Sở hữu không gian rộng rãi, với không khí mát mẻ, trong lành sẽ là một nơi hấp dẫn dành cho các bạn với các hoạt động dã ngoại, vui chơi ngoài trời.

Bên cạnh đó, địa điểm này còn có quần thể hệ sinh vật phong phú, phong cảnh đẹp, bạn và nhóm của mình có thể thoải mái lưu giữ lại những khung hình đáng nhớ.

Cách Hà Nội khoảng gần 50km, trang trại đồng quê là lựa chọn lý thú với các hoạt động thôn quê dân dã, thú vị. Trang trại nông nghiệp với ao hồ, sông suối và rừng,… phong phú giúp các bạn có được những trải nghiệm mới lạ về nền nông nghiệp lúa nước thật sự. Đây sẽ là địa điểm tổ chức teambuilding rất độc đáo gần Hà Nội mà bạn và nhóm của mình không nên bỏ qua.

Giá thuê xe tổ chức teambuilding tại các địa điểm gần Hà Nội 

giá thuê xe tổ chức teambuilding

Lưu ý:

Bảng giá cho thuê xe bên trên có thể thay đổi theo giá xăng dầu, giá cầu đường và hành trình đi lại của quý khách hàng.

Giá trên áp dụng cho cả hai chiều đi và về

Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT XE NGAY