Dịch vụ cho thuê xe 4-16 chỗ tại Gò Vấp

Bảng giá thuê xe tự lái Gò Vập cập nhật mới nhất tại Aloxethue

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Gò Vấp đáp ứng nhu cầu theo ngày của quý khách

Thuê xe tự lái Gò Vấp trong ngày thường

Bạn nên so sánh giá cả của vài đơn vị Aloxethue uy tín. Sau đó mặc cả khéo léo để có giá phù hợp nhất.

Ngoài giá chính thức mà bạn phải trả thì những chi phí phát sinh có thể cũng rất đáng kể. Đôi khi phát sinh cao, làm cho giá tưởng như rẻ nhất, lại thành quá đắt. Một trong những cách tránh phải đền oan là bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng xe trước khi thuê xe.

Nếu gặp phải dịch vụ thuê xe kém chất lượng, họ sẽ tìm cách bắt chẹt người thuê phải trả những khoản hỏng hóc từ trước mà do sơ suất người thuê không phát hiện ra từ đầu. Hoặc có những khoản phí được bảo hiểm thanh toán (do mua bảo hiểm thân vỏ), nhưng vẫn bắt người mua trả tiền.

Thuê xe tự lái Gò Vấp cho kỳ nghỉ lễ

thuê xe fortuner 7 chỗ

Bạn nên xác định thời điểm lễ tết chính là giai đoạn cao điểm của dịch vụ thuê xe tự lái, bởi vậy giá thuê xe thường tăng lên tới 50% giá thị ngày thường.

Nếu muốn thuê xe  vào ngày lễ, bạn cần tìm đặt thuê xe càng sớm càng tốt. Đặc biệt dịp tết nguyên đán nên đặt thuê xe  trước 1 tháng cũng là cần thiết. Đừng để sát ngày mới tìm thuê xe tự lái  thì giá đã tăng quá cao và đa phần những ngày gần kề sẽ không còn xe.

Nếu đã thuê xe từ sớm, đừng chủ quan mà hãy cẩn thận làm hợp đồng, trong đó quy định rõ mức phí, đặt cọc, ngày giao và trả xe, loại xe (nếu có biển số xe cụ thể thì càng tốt).

Vì nhu cầu thuê rất cao, nên khả năng bị “đánh tháo” cũng có thể xảy ra. Bạn nên yêu cầu dịch vụ thuê xe  bổ sung vào hợp đồng thuê xe điều khoản phạt (chẳng hạn 20% giá trị hợp đồng) nếu không giao đúng xe, đúng thời hạn.

Thuê xe tự lái trong dịp sau nghỉ lễ

dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ uy tín tại Hà Nội

Sau lễ tết chắc chắn nhu cầu thuê xe tự lái sẽ xuống rất nhiều, đa phần cách dịch vụ của chúng tôi sẽ điều chỉnh giá để hút khách bởi vậy bạn dễ dàng mặc cả giá phù hợp với mức giá thuê xe phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT XE NGAY