Thuê xe tự lái theo giờ – hình thức di chuyển ưu việt, tiện lợi

Thuê xe tự lái theo giờ – hình thức di chuyển ưu việt, tiện lợi

Hầu hết các dịch vụ cho thuê xe hiện nay đều chỉ đáp ứng nhu cầu phải thuê xe cả ngày gây ra nhiều gò bó cho khách hàng thuê xe. Tại Aloxethue.com, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái theo giờ nhằm phục vụ nhu cầu cho khách hàng cần di chuyển trong thời gian ngắn trong nửa ngày hoặc vài giờ.

thuê xe tự lại theo giờ tại Hồ Chí Minh

Thế nào là dịch vụ cho thuê xe tự lái theo giờ?

Hiện nay, rất ít đơn vị cho thuê xe theo hình thức này vừa có thể đảm bảo về chất lượng xe, độ uy tín lẫn giá thuê hợp lí. Vì vậy, nhiều công việc, dự định còn bỏ ngỏ vì không thuê được xe theo giờ. Do đó, Aloxethue.com cho ra mắt gói thuê xe tự lái theo giờ: 2 giờ, 4 giờ, 8 giờ, 12 giờ… giúp khách hàng có nhu cầu di chuyển trong thời gian ngắn không cảm thấy bị lãng phí chi phí như việc thuê xe cả ngày. Đây là hình thức di chuyển ưu việt, hỗ trợ và giúp ích cho rất nhiều khách hàng di chuyển thuận tiện.

Các loại xe ô tô phục vụ tại Aloxethue.com

Tại Aloxethue.com bạn có thể thuê xe tự lái theo giờ với mẫu xe đang được ưa chuộng tại Việt Nam đó chính là Vinfast Fadil. Đây là loại xe phù hợp di chuyển nhiều mục đích khác nhau như: đi trong thành phố, đi công tác, du lịch, di chuyển cá nhân … Bên cạnh đó, vì là mẫu xe mới ra mắt nên khách hàng thuê xe cũng có thể yên tâm về chất lượng của xe, không ảnh hưởng hoặc xảy ra sự cố khi di chuyển trên đường.

Lợi ích của dịch vụ thuê theo giờ đem lại

Đối với chủ xe: Nếu bạn sở hữu một chiếc xe ô tô và không có nhu cầu dùng đến thường xuyên thì bạn có thể cho thuê theo giờ vào những ngày cuối tuần để kiếm thêm phần nào thu nhập.

Đối với người thuê xe: Tối ưu chi phí là một trong những lợi ích đầu tiên được ưu tiên cho khách hàng. Đối với những khách hàng chỉ có nhu cầu thuê xe trong vài giờ thì thay vì bạn phải trả chi phí thuê xe hẳn một ngày thì việc chỉ phải trả số tiền cho thời gian mình sử dụng sẽ tiết kiệm hơn được rất nhiều

 

Giá thuê ô tô theo giờ tự lái là bao nhiêu?

Thuê xe tự lái theo giờ tại Aloxethue.com được đánh giá là cơ sở tốt và uy tín nhất. Điều này thể hiện qua mức giá cạnh tranh và chất lượng xe tốt. Chính vì vậy giá thuê chỉ từ 200k.

thue xe tự lái theo giờ tại Hà Nội

Giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục thuê xe:

Đối với khách du lịch, bạn cần có :

Chứng minh thư nhân dân;

Bằng lái xe ( kiểm tra đủ điều kiện lái xe);

Phương tiện đặt cọc : Xe máy ( xe máy có giá trị trên 20 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 20 – 25 triệu đồng).

Đối với khách địa phương, bạn cần có :

Chứng minh thư nhân dân;

Hộ khẩu, ( hộ chiếu, KT3, giấy đăng ký kinh doanh …) Nếu không có các giấy tờ trên phải có người bảo lãnh.

Phương tiện đặt cọc : Xe máy ( xe máy có giá trị trên 20 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 20 – 25 triệu đồng tùy từng xe).

Để thuê xe một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể điền trực tiếp thô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT XE NGAY