Báo giá dịch vụ cho thuê xe có người lái Tam Đảo Vĩnh Phúc uy tín

Báo giá dịch vụ cho thuê xe có người lái Tam Đảo Vĩnh Phúc uy tín

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết thuê xe ô tô có người lái ở đâu đi Tam Đảo thì hãy xem ngay những kinh nghiệm cho thuê xe ô tô ở Tam Đảo kèm địa chỉ công ty Aloxethue cho thuê xe ô tô ở Tam Đảo uy tín, giá rẻ. Tam Đảo là một địa điểm du lịch nổi tiếng gần Hà Nội rất thu hút khách du lịch nên các dịch vụ thuê xe ô tô tại đây khá phát triển.

giá thuê xe ngày Tết

Thuê xe có người lái ở Tam Đảo được du khách sử dụng rất nhiều

Bạn muốn khám phá những điểm du lịch tại Tam Đảo Vĩnh Phúc, thay vì lựa chọn đi xe máy khá bất tiện thì hiện nay nhiều người đã thay đổi lựa chọn hình thức thuê xe riêng có người lái vì có thể bạn không biết lái hoặc biết lái nhưng chưa quen những cung đường đèo dốc lên Tam Đảo. Hiện nay những mẫu xe 5 chỗ, 7 chỗ hay 16 chỗ khá lý tưởng cho gia đình hoặc nhóm bạn cùng du lịch, nghỉ ngơi các bạn sẽ có không gian riêng thoải mái trò chuyện, khu để đồ hợp lý.

Những điều cần lưu ý khi thuê xe có người lái ở Tam Đảo

Tìm địa chỉ uy tín

Việc bạn lựa chọn được địa chỉ thuê xe du lịch có người lái chất lượng, giá cả hấp dẫn để có thể đảm bảo được mức giá thành tốt nhất và thuê xe chất lượng nhất. Hiện nay, thị trường có rất nhiều công ty cho thuê xe, do đó bạn cần phải cân nhắc khi đặt thuê xe. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp để kiểm tra. Tránh trường hợp thuê xe kém chất lượng khiến chuyên đi thiếu an toàn.

Đặt xe sớm

Khi có kế hoạch thuê xe thì bạn nên quyết định thuê xe sớm và có chi phí chi trả sớm nhất. Bạn nên biết việc đặt xe sớm sẽ giúp bạn có cơ hội thuê được xe chất lượng, như ý nhất mà giá thành lại hợp lý.

Yêu cầu thuê tài xế giàu kinh nghiệm

Các công ty cho thuê xe du lịch có người lái sở hữu rất nhiều tài xế, nhưng không phải tài xế nào cũng có nhiều kinh nghiệm, tính cách điềm đạm. Do đó, bạn cần yêu cầu phía công ty cung cấp tài có kinh nghiệm, bằng cấp, tính cách điềm đạm, nhiệt tình để đảm bảo chuyến đi an toàn nhất.

Thuê giá hợp lý

Bạn hãy tìm hiểu kỹ trước mức giá trung bình trên thị trường để thỏa thuận và thuê được giá hợp lý. Với những công ty uy tín sẽ niêm yết giá rõ ràng và ai thuê cũng như nhau. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá thuê xe có người lái của Aloxethue nhé.

Bảng giá cho thuê xe có người lái Tam Đảo của Aloxethue

LỊCH TRÌNH 1 NGÀY XE 4 CHỖ XE 7 CHỖ XE 16 CHỖ XE 29 CHỖ GIÁ XE BAO GỒM
Hà Nội – Tam Đảo – Hà Nội 1,100,000 1,200,000 1,400,000 2,000,000 vé cầu đường, bến bãi
Hà Nội – Tam Đảo – Tây Thiên – Hà Nội 1,200,000 1,300,000 1,500,000 2,100,000 vé cầu đường, bến bãi

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT XE NGAY