Vì Sao Quý Khách Nên Thuê Xe Của ALOXETHUE

Vì Sao Quý Khách Nên Thuê Xe Của ALOXETHUE?

Khi qúy khách có nhu cầu thuê xe, Quý khách thường lo lắng không biết thuê xe ở đâu? xe có mới không? xe có đẹp không ? nội thất và hình thức xe có sạch sẽ không? Lái xe có vui vẻ thân thiện không ? Giá thuê xe ở đâu tốt ? Thuê xe của công ty nào uy tín ?

Công ty ALOXETHUE

Việc thuê một chiếc xe không khó, Nhưng để thuê được một chiếc xe đời mới, đúng giá và quan trọng hơn đó là chất lượng và dịch vụ tốt lại là điều không dễ. Chính vì vậy trước khi quyết định đặt thuê xe, quý khách nên tìm hiểu về nhà cung cấp dịch vụ để thuê được chiếc xe mong muốn cho chuyến đi của mình.

Khi thuê xe của công ty ALOXETHUE, Quý khách sẽ không còn lo lắng về những vấn đề đó nữa.

Dưới đây là những lý do mà hơn 99.999 khách hàng của chúng Tôi luôn luôn lựa chọn ALOXETHUE mỗi khi có nhu cầu thuê xe.

1 – DÀN XE ĐỜI MỚI – ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI:

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe, việc đầu tiên quý khách nghĩ đến đó là chất lượng xe. Ai cũng mong muốn thuê một chiếc xe đời mới, kiểu dáng đẹp, lịch sự và tiện nghi cho chuyến đi. Chính vì vậy chúng tôi luôn đầu tư những loại xe mới, với nhiều kiểu dáng, thương hiệu để quý khách lựa chọn.

ALOXETHUE cho thuê từ những dòng xe giá rẻ đến những dòng xe cao cấp, từ xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ. Dàn xe của chúng tôi luôn có bộ phận theo dõi, quản lý và bảo hành. Để đảm bảo trước khi đến đón khách, xe luôn trong tình trạng sạch, đẹp và an toàn.

nội thất xe huyndai starex

2 – LÁI XE VUI VẺ – THÂN THIỆN VÀ CHUYÊN NGHIỆP:

Dịch vụ và thái độ phục vụ của lái xe là tiêu chí rất quan trọng khi thuê xe. Chuyến đi có vui vẻ và thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào người lái xe. Chính vì vậy toàn bộ đội ngũ lái xe của ALOXETHUE đều được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí. Lái xe an toàn, có kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường và được công ty Tranning các kỹ năng phục vụ khách hàng. Tùy theo mục đích thuê xe và loại xe cũng như yêu cầu của quý khách. Công ty ALOXETHUE sẽ sắp xếp lái xe phù hợp. như lái xe vui vẻ, lái xe trẻ, lái xe có kinh nghiệm, lái xe an toàn hoặc lái xe có thể giao tiếp Tiếng Anh.

3 – GIÁ CHO THUÊ XE TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG:

Chúng Tôi hiểu rằng bên cạnh việc mang đến cho khách hàng thuê xe những chiếc xe đời mới, dịch vụ tốt thì mức giá thuê xe cũng rất quan trọng. Quy trình và cách tính giá cũng như báo giá của ALOXETHUE luôn là mức giá tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy khi quý khách thuê xe của chúng tôi cũng có nghĩa quý khách đã có được mức giá tốt nhất trong những nhà cung cấp .

dịch vụ cho thuê xe không cần hộ khẩu TPHCM

4 – SỰ CHUYÊN NGHIỆP DỊCH VỤ TỪ NHỮNG KHÂU NHỎ NHẤT:

Sự khác biệt của ALOXETHUE với những đơn vị cho thuê xe khác đó chính là sự chuyên nghiệp hóa dịch vụ cho thuê xe từ những khâu nhỏ nhất và theo quy trình chuyên nghiệp nhất:

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

2. Tư vấn cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí về loại xe, sở thích và chi phí của khách hàng.

3. Đưa ra mức giá thuê xe tốt nhất theo lịch trình của quý khách

4. Đưa ra những ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

5. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách khi ký hợp đồng thuê xe

6. Bộ phận điều hành xe tiếp quản hợp đồng.

7. Làm lệnh điều xe cho quý khách : Thông tin khách hàng, thông tin xe, ngày giờ, lịch trình …

8.Trước 01 ngày khởi hành, bộ phận điều hành xe sẽ gọi điện cho khách hàng để xác nhận lại các thông tin

9. Lái xe liên hệ với khách hàng

10. Điều hành xe giám sát dịch vụ trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ

11. Bộ phận điều hành hỗ trợ khách hàng 24/7.

5 – THỦ TỤC THUÊ XE – KÝ HỢP ĐỒNG THUẬN TIỆN:

Công ty ALOXETHUE có đầy đủ giấy phép kinh doanh, Hóa đơn VAT, hợp đồng đáp ứng tất cả các yêu cầu về thủ tục thanh toán của khách hàng.

Để tiết kiệm thời gian và tạo các điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng, Bên cạnh việc quý khách có thể đến công ty của chúng Tôi để hỏi giá thuê xe, đặt thuê xe… Thì chúng Tôi luôn có bộ phận nhân viên kinh doanh có thể đến trực tiếp địa chỉ nhà riêng, công ty của quý khách để tư vấn ký hợp đồng thuê xe.

6 – HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG VÀ HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ CỦA ALOXETHUE

Không có minh chứng nào tốt hơn về một nhà cung cấp bằng chính số lượng khách hàng và ý kiến phản hồi chân thực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Chúng Tôi tự hào là thương hiệu thuê xe được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và hài lòng về dịch vụ của chúng Tôi. Chúng Tôi rất vui mừng khi mỗi chuyến đi kết thúc. Chúng Tôi nhận được những phản hồi, những lời cảm ơn từ phía khách hàng. Và vui mừng hơn nữa khi chính những khách hàng này lại giới thiệu cho chúng tôi nhiều khách hàng khác.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT XE NGAY